Tủ bếp gỗ sồi nga

- Tay khóa điện tử EL7700 có thể đảo chiều

- Chức năng tự động tái khóa ( có thể điều chỉnh 2-9s)

- Chức năng khóa hai lần Double locking

- Cảnh báo chống hack ( khóa sẽ khóa 1 phút sau 5 lần nhập sai)

- Khóa điện tử Hafele EL7700 sử dụng tính năng xáo trộn mã - Tích hợp mã số ảo khi sử dụng mật mã mở cửa

- Chức năng cảnh báo khi pin yếu( sẽ phát âm thanh báo) và lỗi chức năng

- Có thể điều chỉnh âm lượng khi hoạt động từ thấp đến cao (Cài đặt âm lượng 7 cấp độ, có thể cài đặt chế độ yên lặng)

- Có thiết lập ở chế độ tự động hoặc chế độ thủ công

- Được trang bị chìa khóa cơ cho các trường hợp khẩn cấp (hết pin hoặc sốc điện)

- Có thể sử dụng nguồn điện sạc dự phòng 9V trong trường hợp khẩn cấp NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG của khóa điện tử EL7700:

+ Có thể sử dụng nguồn điện sạc dự phòng 9V trong trường hợp khẩn cấp,

+ Màu hoàn thiện: màu đen,

+ Nhiệt độ vận hành: 20 độ C- 50 độ C,

+ Vận hành bằng pin: 4AA,

+  Vận hành khẩn cấp: pin DC9V ( không bao gồm trong bộ sản phẩm )

+  Tuổi thọ pin: 1 năm,

+ Vật liệu: Mặt khóa ngoài: nhôm,kẽm, polyme,nhựa ABS Mặt khóa trong: nhôm, kẽm, nhựa ABS Bề mặt bên ngoài: phủ kim

Các tính năng của khóa điện tử Hafele EL9500- 912.05.315

- Tay nắm thiết kể kiểu Đẩy- Kéo (Push- Pull): Giúp đóng mở nhanh chóng và dễ dàng. Có thể thay đổi cách mở đẩy hoặc kéo dựa và chiều mở của cửa (mở trái hoặc phải)

- Quản lý bằng mật khẩu chủ và mật khẩu người dùng với chế độ thường và chế độ bảo mật

- Công nghệ nhận diện vân tay hiện đại: Dùng công nghệ nhận diện vân tay Area Touch (Cảm ứng điện dung) như được áp dụng trên điện thoại thông minh (smart phone). Ngăn ngừa vân tay giả bằng silicon hoặc gelatin, tăng tính bảo mật.

Tủ bếp gỗ sồi nga

Nhiều người lựa chọn tủ bếp gỗ sồi Nga bởi nó không chỉ bền đẹp mà còn có tính thẩm mỹ cao. Gỗ sồi Nga là loại có vân gỗ màu vàng nhạt, đem lại vẻ đẹp tự nhiên, sáng trong nhẹ nhàng khiến không gian bếp nhà bạn vừa rộng rãi, lại vừa ấm cúng. Tủ bếp gỗ sồi Nga sự lựa chọn thông thái cho cảm giác ấm cúng và tiện nghi, gắn kết thành viên và giữ gìn mái ấm. Bên cạnh chất lượng, giá cả, kiểu dáng và tính năng nổi trội cạnh tranh của sản phẩm, tủ bếp còn trân trọng mang đến quý khách hàng những ưu đãi và dịch vụ phụ kèm tốt nhất.

- Chức năng xáo trộn mã số: có thể thêm mã số ảo mã số thực, tránh bị lộ mật khẩu

- Chức năng chống hack và phá khóa (khi nhập sai vân tay, sai mật khẩu, sai thẻ 5 lần liên tiếp hoặc phá khóa, cậy cửa thì có báo động 80 dB trong 3 phút và khóa ngưng hoạt động trong 3 phút)

- Chức năng khóa kép (double locking), chống làm phiền: khi ấn nút này để kích hoạt, cửa không thể mở được từ bên ngoài, ngay cả với vân tay, thẻ và mật mã đã đăng ký ( chỉ mở được bằng chìa cơ )

- Chức năng khóa an toàn tay nắm bên trong: sẽ vô hiệu hóa tất cả những tác động từ phía ngoài cửa vào.

- Chỉ dẫn bằng giọng nói: Những chỉ dẫn bằng giọng nói giúp bạn trong quá trình sử dụng và cài đặt khóa. Bạn có thể cài đặt tính năng này của khóa: như bật tắt, ngôn ngữ sử dung, cấp độ của âm thanh.

- Chức năng khóa cửa tự động: khi cần có thể cài đặt chế độ khóa tự động hoặc thủ công bằng nút bấm đơn giản từ bên trong

- Cảnh báo pin yếu: Khi lượng pin sắp hết, biểu tượng pin yếu màu đỏ sẽ nhấp nháy báo hiệu, đi kèm âm thanh nhắc nhở cần thay thế pin

Là một trong những thương hiệu khóa điện tử bán chạy hiện nay tại Việt Nam, Häfele có nhiều sản phẩm khóa tích hợp các phương thức mở cửa đa dạng. Khóa điện tử thông minh Hafele sở hữu các tính năng hiện đại cho cuộc sống tiện lợi hơn khi không còn lệ thuộc vào chìa khóa cơ dễ đánh mất và dễ sao chép. Việc ra vào nhà dễ dàng và nhanh chống hơn với thẻ từ, mã số, vân tay...Bên cạnh đó các công nghệ bảo mật tiên tiến giúp bảo vệ ngôi nhà bạn an toàn tuyệt đối.  Với thiết kế hướng đến sự sang trọng và đa dạng mẫu mã Hafele mang đến sự dễ dàng khi chọn mua sản phẩm và cả tiện nghi tối ưu trong quá trình sử dụng. Trong đó phải kể đến khóa điện tử thông minh Hafele EL 8000 TC

Kiểu mở khóa: Thẻ từ, Mật mã và Chìa cơ. Dung lượng: 20 thẻ từ, 8 mật khẩu người dùng. Trọn bộ gồm đi kèm theo khóa: 2 Thẻ từ lớn, 2 thẻ từ nhỏ, 3 Chìa khóa cơ. Thẻ từ nhận dạng bằng tần sóng vô tuyến (RFID)

Chức năng xáo trộn mã: Khi nhập mã để vào nhà lúc có bạn bè và người khác bên cạnh, nhưng quý khách không muốn họ cho thấy mã số để mở cửa. Trường hợp này, quý khách có thể nhập bất kỳ mã số không giới hạn và kết thúc bằng mã số đúng để mở cửa. Sau đó, quý khách có thể vào nhà mà không sợ lộ mã số

Chức năng thoát hiểm từ bên trong: Cửa có thể mở với thao tác đơn giản là gạt tay nắm phía trong xuống. Ngay cả khi khóa không còn hoạt động, mọi người có thể dễ dàng thoát ra ngoài trong trường hợp khẩn cấp chẳng hạn như hỏa hoạn,…

Tủ bếp gỗ sồi nga

Chức năng tự động khóa, tự động tái khóa: Nếu cửa đóng, quý khách không cần phải khóa bằng tay. điện tử sẽ tự động khóa. Cửa sẽ bị khóa lại trong 10 giây nếu như cửa không được mở ra sau khi đã dùng đúng thẻ hoặc mã số.

Chế độ khóa kép: Với chế độ này cửa không thể mở từ bên ngoài cho dù có thẻ hoặc mã số đã được đăng ký.

Chức năng cảnh báo pin yếu. Chức năng cảnh báo đột nhập hệ thống chống hack và phá khóa. Chức năng không làm phiền

Chức năng mã bí mật để dự phòng. Chức năng vô hiệu hóa thẻ bị mất

Chức năng tiết kiệm năng lượng

Âm báo với màu sắc hiển thị , thanh trạng thái mới 8 màu khác nhau

Lựa chọn khóa tự động hoặc khóa bằng tay

Cách mở khóa bằng mã số: chạm màn hình, nhập mật mã (có thể nhập mã số ảo trước và dãy mật mã được nhập sau) sau đó nhấn phím *

Ghi chú: Mã số mặc định của nhà máy: 1234. Vui lòng cập nhật mật khẩu mới sau khi lắp đặt

✢ Nút 10Key: Để đăng ký mã số

✢ Nút R/C: Để đăng ký thẻ hoặc điều khiển từ xa

✢ Độ dài mật khẩu tối đa từ 4 – 12 số.

✢ Khóa EL8000 chỉ lưu tối đa được 8 mã số và 20 thẻ từ, khi đăng kí vượt giới hạn khóa sẽ tự động xóa hết mã số và thẻ từ. Khi đó bạn sẽ đăng kí toàn bộ lại từ đầu.

✢ Không thể xóa từng mã số hoặc thẻ một cách riêng lẻ , muốn xóa phải xóa tất cả thẻ và mã số

✢  Không được sử dụng pin sạc

✢  Rò rỉ pin có thể là nguyên nhân và gây nguy hại cho hoạt động của khóa. Vui lòng kiểm tra pin định kỳ (ít nhất 6 tháng một lần) và nếu phát hiện rò rỉ, thay mới tất cả pin ngay lập tức. Nên sử dụng các dòng pin Alkaline như Energizer, Duracell…

✢ Chìa khóa cơ nên được để ngoài nhà ( gửi người thân, cốp xe…) phòng trường hợp khẩn cấp hết pin hoặc trục trặc điện tử.

Bảo đảm an toàn, bảo mật cho ngôi nhà luôn là ưu tiên hàng đầu của bạn mỗi khi vắng nhà. Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khóa khác nhau nhưng đều có những hạn chế chưa được giải quyết. Nắm bắt được điều đó, hãng sản xuất Hafele của Đức đã cho ra đời khóa điện tử Hafele EL8500 (912.05.384) như một câu trả lời hoàn hảo cho những lo lắng của bạn mỗi khi vắng nhà.

Khóa tích hợp 4 cách mở cửa gồm: Bluetooth, thẻ từ, mã số và chìa cơ. Đây chính là giải pháp giúp bạn có thể mở được cửa ngay cả khi quên mật khẩu hay chìa khóa. Chìa cơ sử dụng khi khóa hết pin. Bộ nhớ tẻ từ là 50 chiếc. Khóa có kết nốt với Smartphone qua phần mềm Igloo Home, nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tra cứu lịch sử ra vào nhà, nhằm phát hiện những lịch sử bất thường trong quá trình vắng nhà.

Khóa điện tử Hafele EL8500 sở hữu tính năng bảo mật hai lần (Double Locking), đảm bảo độ bảo mật cao dành cho không gian sống của bạn.

Ngoài ra Hafele EL8500 có cài đặc chức năng xáo trộn mật khẩu. Chỉ với vài thao tác thêm vào phía trước hoặc phía sau mật khẩu chính những dãy số ngẫu nhiên bởi người dùng thì khóa sẽ nhận lệnh mã hóa nhằm tăng tính bảo mật, ngăn chặn hành vi quay lén, đánh cắp mật khẩu cửa ra vào. Tuy vậy thì đây giống như một phương án dự phòng bởi khóa được sản xuất bằng công nghệ máy tính khả năng sao chép là rất thấp.


Tủ bếp


Xe cuu thuong Những xe tải siêu lớn không chạy trên đường dùng các động, Khuynh hướng ở châu Âu là ngày càng có nhiều xe tải mới áp dụng truyền động tự động. Điều này một phần có thể do những vụ kiện tụng của
Cáp quang Multimode 4FO 4 core Ưu điểm của đèn tuýp led Rạng Đông, Chất liệu thuỷ tinh của bóng không bị lão hoá, không biến đổi màu sáng trong quá trình sử dụng, hai dải sáng: trắng, vàng luôn tạo nên nguồn sáng trung
© 2007 - 2021 https://canhanvay.danorganyamaha.org
- Phone: +84-908-744-256